กลับมาสปอย์แล้วค่ะ....ยาวจิงๆ  เหงื่อตก   ท่าจะไม่ไหวจริงๆ
เอาล่ะครั้งก่อนก็หนีสปอย์ hiiro no kakera ไปทีแระ ฮ่าๆๆๆ
http://otomenotomo.tyonmage.com/kouryaku/kurakimi/00.html
เอาเวปนี้ไปล่ะกัน ...  คือถึงไม่มีคนแปลก็น่าจะเข้าใจค่ะ  มันบอกง่ายมากเลย
อย่างไปห้องใหนเจออะไร  แล้วเอาอะไรไปใช้กับอะไร  หรือที่ห้องใหนให้คุยกับใคร....
เพราะถ้าเราแปลหมดนี่คงไม่ไหวจิงๆค่ะ....ฮ่าๆๆ  แถมจำบทพูดไม่ค่อยได้แล้วอ่ะ......

ครั้งนี้เอาเริ่มเรื่องไปจนถึงถูกขังใน รร ก่อนล่ะกันนะคะ...  ถ้าว่างๆเราจะมาแปลต่อ (เท่าที่จำได้)

เอาล่ะเริ่มเรื่องจากข่าวในโทรทัศน์ที่รายงานว่าพบศพนักเรียนและครูรวมแปดคนบนภูเขา  รายชื่อของผู้ตาย อาโอย  มิโอะ , ซาคุระบะ  คาซึมิ ,โฮะนามิ  โยซุเกะ,โอคิยามะ  โทโมะ,คาซาโนะ  ทาโร่ , โคซากะ  ทาคาฮิโกะ, มิโคโมะโตะ  นาโอกิ และ................(ชื่อเรา)..............   (รายชื่อไม่ได้เรียงตามเกมส์เป๊ะๆนะคะ)

หลังจากนั้นนางเอกก็จะตื่นขึ้นมาพบกับ คาซึมิ ที่กะลังถ่ายรูปอยู่ข้างๆ  แล้วคาซึมิก้อจาบอกเราว่านางเอกเป็นลมหว่างเดินเขาเล่นเอาวุ่นวายไปหมด  พอนางเอกขอโทษ  คาซึมิก้อจะบอกว่าไม่เป็นไรหรอกเพราะตัวเค้าเองอยากถ่ายรูปเยอะๆแต่ว่าโดนไล่กลับเร็วเกินไป  พอนางเอกเป็นลมก็โค่ดโชคดีเลย(ฮา) 

พอคุยๆกันอยู่รุ่นพี่อาโอยก็จะเดินมาบอกให้ทั้งสองคนรีบลงเขาได้แล้วรถบัสกับ อ รออยู่  จะได้รีบไปที่จุดตั้งแคมป์  เพราะ นร คนอื่นไปถึงจุดตั้งแคมป์กันหมดแล้ว  คาซึมิจะเรียกอาโอยว่า "ประธาน นร" ตลอดเวลา  แล้วดูท่าทางพี่แกจะไม่ค่อยชอบเท่าไหร่  แล้วอาโอยจะบอกคาซึมิว่าช่วยเรียกชื่อชั้น "อาโอย"  แล้วก็คว้าเอากระเป๋าของนางเอกไปถือแล้วเดินดุ่ยๆไปที่รถ  พอรุ่นพี่ไปแล้วคาซึมิกับนางเอกก็นินทากันเล็กน้อยประมาณว่าคนแบบนี้ก็มีอยู่จริงๆในโลกเนอะ  เป็นประธานนักเรียนที่เคร่งครัด  มุ่งมั่น แถมชาติตระกูลดี รวยโค่ด  เจ้าของเครือ บ ยักษ์ใหญ่ (ที่สำคัญหล่อ ฮ่าๆ)

พอทั้งสองคนกำลังเดินลงเขาก็จะพบกับ โฮนามิ  กับ อากิยามะ  กำลังเก็บขยะไปทิ้ง(จำไม่ได้ว่าไปทำอะไรไว้เลยโดนรุ่นพี่อาโอยสั่งไปเก็บขยะ)  อากิยามะจะบ่นว่าร้อน  โฮนามิก็เลยจัดการผลัก(?)เตะ(?)ตกลงไปในแม่น้ำ  แล้วก็เกิดการทะเลาะกันเล็กน้อย (ฮา).... 

พอทั้งสองคนเห็นพวกนางเอกก็จะทักเพราะคาซึมิรู้จักกับทั้งสองคน  แล้วคาซึมิก็จะเล่าเรื่องของทั้งสองคนให้นางเอกฟังว่า  สองคนนี้เป็นคู่เทนนิสอัจฉริยะ  ได้ไปแข่งอินเตอร์ไฮน์ด้วย (ว๊าว)...  อากิยามะที่ตัวเปียกเลยไปเปลี่ยนชุดเป็นชุดที่ใช้แข่ง  พอเปลี่ยนชุดเสร็จทั้งสี่คนก็เดินไปที่ที่รถจอดรออยู่ 

พอไปถึงที่รถก็จะได้พบกับโคซากะเซนเซย์ (วั๊ย)...  แล้วเซนเซย์ก็จะทักว่าช้านะ  แล้วก็เหลือบไปมองอากิยามะ  แล้วก็ถามเรื่องชุด  อากิยามะเลยบอกว่าสะดุดตกน้ำ  แต่เซนเซย์ของเรามะเชื่อแล้วพูดว่าคนที่ถนัดด้านกีฬาแถมยังฝึกฝนร่างกายอยู่ตลอดเวลาแบบเธอคงไม่พลัดตกน้ำเองง่ายๆหรอกนะ.....ไม่ใช่ว่าโดนโฮนามิแกล้งหรอกเหรอ?  แล้วหันหน้ามาทางนางเอก ..(งานเข้า)... นางเอกก็จะช่วยโกหกไปว่าอากิยามะตกน้ำเองจิงๆ  แต่ก็ไม่รอดสายตาเซนเซย์เรา  เพราะเซนเซย์บอกว่าเวลาเด็กผู้ ญ โกหกม่านตาจะขยายขึ้น(โหเทพ).....ฮ่าๆๆๆๆ.....(กรี๊ซอีกรอบ)  แล้วเซนเซย์ก็จะตัดบทว่าช่างเถอะรีบขึ้นรถได้แล้ว

พอขึ้นไปบนรถเราก็จะได้เจอกับคาซาโนะ  แล้วเซนเซย์ก็จะบอกว่าเด็ก รร อื่น(เราจำชื่อ รร ไม่ดั๊ย)  เจอตัวเลยว่าจะจับไปส่งที่ค่ายของ รร แล้วคาซาโนะจะอ้อนวอนเซนเซย์เล็กน้อยปามาณอย่าจับผมส่งกลับเลย  ขอลงป้ายหน้าก็ได้  ไม่อยากกลับค่ายไม่งั้นจาโดนลงโทษโหดค่อดๆ (จำได้รางๆว่าเหมือนฝึกทหารไรนี่แหล่ะ  แล้วนางเอกจาตกใจว่ามีฝึกทหารด้วย  แต่รุสึกจาโกหกอ่ะ ฮา)  แล้วเซนเซย์เราก็ปฎิเสธเสียงแข็งว่า “ไม่”  ....  อีตาคาซาโนะก็เลยถีบเบาะหน้าดังปั้ง นางเอกสะดุ้งโหยงพร้อมกับคิดว่า “น่ากัวค่อด”

หลังจากนั้นมิโคโมะโตะเซนเซย์ก็จะโผล่หน้ามาบอกว่าเค้าจะเป็นคนขับรถ  แต่ง่วงเป็นบ้าเลย  แล้วหาวออกมา....เลยโดนโคซากะเซนเซย์ดุไปหนึ่งรอบว่าทำตัวไม่เหมาสม...แล้วก็ให้มิโคโมะโตะเซนเซย์ยืมยาหยอดตา.....แต่อีตามิโคโมะโตะเซนเซย์ก็ยังไม่วายบ่นต่อว่าใบขับขี่ของตัวเองยังเป็นแบบชั่วคราวอยู่เลยไม่ค่อยจะมั่นใจเลยแฮะเพราะถนนเริ่มมืด  แถมฝนยังตกอีก....โคซากะเซนเซย์เราเลยบอกว่าไปส่งคาซาโนะแล้วแด๋วเค้าจะเป็นคนขับเองล่ะกัน......

พอรถเคลื่อนไปซักพักคาซึมิก็จะบอกนางเอกว่าขอนอนก่อนล่ะ  แล้วก็จะถึงตอนที่เริ่มให้เลือกได้  เป็นการเลือกฟังบทสนทนาของคนในรถ  จะฟังหรือไม่ฟังก็ได้ไม่ทำให้เกมส์เปลี่ยนไปค่ะ....
หลังจากนั้นอาโอยจะตะโกนเรียกชื่อของมิโคโมะโตะเซนเซย์  แล้วก็จะมีแสงสว่างวาบเข้ามาในรถทำให้มองไม่เห็นทาง  และรถบัสก็จะคว่ำ  และนางเอกก็จะหมดสติไป

รุสึกตัวขึ้นมาอีกทีก็จะพบว่าตัวเองอยู่ในห้องเรียนกับคาซึมิและมิโคะโมะโตะเซนเซย์  แถมกระดาษอีกในนึงจาก「画面の死神」เป็นจดหมายขู่เล็กน้อยและก็เป็นเหมือนคำไบ้  แล้วมิโคะโมะโตะเซนเซย์ก็จะเล่าว่าสมัยก่อนตัวเองหลงป่าแล้วได้โคซากะเซนเซย์มาช่าวยเอาไว้ทำให้เค้ารุกสึกชื่นชมโคซากะเซนเซย์มากๆ  และตัวเค้าเองก็อยากเป็นครูที่ดีแบบนี้มั่งเลยมาเป็นครู  มิโคะโมะโตะเซนเซย์เลยใช้ผ้าม่านปีนหน้าต่างลงไปเพื่อขอความช่วยเหลือ พอมิโคะโมะโตะเซนเซย์ปีนลงไปเราจะได้ยินเสียงปืนดังขึ้น.......แต่ก็ช่วยอะไรไม่ได้อยู่ดี 
 
 
----------------------------------------------------------------------------------------
 
.............................
 
ใหนๆก็ใหนๆแล้วววว  ขออีกเกมส์  หึหึ  誰にでも裏がある บังเอิญไปเจ๊อะมาจากยูทูป  ด้วยลายเส้นที่เหมือนโยเนะ  คือเหมือนมากอ่ะ  การวาดโครงหน้า  ผม  รูปร่าง  แต่พอเข้าไปดูรูปแล้วนั่งจ้องอยู่นานอืม....หัวอวบไปนิส  เปลือกตาตรงไปหน่อย  ยังไงโยเนะก็เทพพพพพกว่าาาาาาา  ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ...............
 
แต่ดันไปโป๊ะกับรูปต้องห้าม  o_O"~~!!!
 
กรี๊ซซซซซซซซ  นีมันอะไรก๊านนนนนนน  หนุ่มคนเน้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  กรี๊ซซซซซ
 
 
 
โอย.........เลือดๆๆๆ  เลือดหมดตัว........พรู๊ดดดดดดด~~~!!!!!
ลืมหน้าเซนเซย์ทั้งหลายไปในทันใด  ก๊ากกกกกกกก
มีเสน่ห์โค่ดๆ....เอ๊กสุดๆ....อรั๊ยยยยยยยยยยยยยยย >_<""""
 
 
วันนี้เอาแค่เรียกน้ำย่อย  ฮ่าๆๆๆๆ
 
.........................................................
 
ปล.ขอเลือดกรุ๊ปบีด่วน ...... 1669 .... 1669 กด.....กด.....แอ๊ก~~(ขาดใจ)
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

มาตอบเม้นท์ค่ะ อิอิ

คือที่เราอยากรู้คือเนื้อเรื่องตำนานว่าใครถูกฆ่าอะไรยังไงน่ะค่ะ อย่างที่อีตาผมฟูเสื้อแดงๆที่โผล่มาทีหลังมันเป็นใครมาจากไหนเรายังงงๆอยู่เลยค่ะ ว่าทำไมอยู่ดีๆโผล่มาอยู่ในโรงเรียนที่พวกตัวเอกถูกขังอยู่ได้ไงหว่า แล้วเรื่องที่เขารู้นี่มีไรบ้างหว่า ^^"

แต่ถ้ายุ่งๆก็ไม่เป็นไรนะค้า ^0^

#3 By ma_ki on 2010-02-17 18:39

อันข้างบนอ่านผ่าน เพราะไม่ได้เล่น
แต่อันภาพต้องห้ามเนี่ย *สูดเลือดกำเดาแรงๆ*

ไม่ไหวนะคะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ

#2 By [S]m on 2010-02-14 20:46

ขอบคุณสำหรับคำแปลนะค้าาาา
แล้วจะรอตอนต่อไปนะคะ please!! ถ้าเหนื่อย ไม่ต้องเอาตอนหาคำใบ้ก็ได้ค่ะ แต่อยากรู้เนื้อเรื่อง รู้ตำนานโหดๆให้สมกับเรื่องน่ะค่ะ อิอิ

เกมส์ที่เอามาแปะนั้น มองผ่านๆภาพก็งามค่ะ เราก็ถูกใจภาพ แต่พอมาดูชัดๆ หน้าบานไปนิดนะ แต่เกมส์นี้ไม่ใช่ 18+ นะคะ เพียงแต่ฉากแต่ละอัน... นะ

#1 By ma_ki on 2010-02-13 21:52